truy Lượt Xem:267

Tiêu đề Email Tiêu đề cho hồ sơ và ứng dụng việc làm

 
Những ngày này, rất nhiều công việc tìm kiếm, mạng và các giao dịch kinh doanh khác được  thực hiện qua email . Nhà tuyển dụng nhận được hàng tấn email một ngày, và nhiều lần, có hay không một email được mở ra phụ thuộc hoàn toàn vào dòng chủ đề của nó. Để chắc chắn rằng email của bạn đã được đọc, bạn cần một dòng chủ đề rõ ràng, chuyên nghiệp. Điều đặc biệt quan trọng khi bạn gửi email bằng sơ yếu lý lịch để đăng ký làm việc .  

Tại sao Dòng chủ đề quan trọng

Dòng chủ đề (cùng với tên hoặc địa chỉ email của người gửi) là điều đầu tiên mọi người nhìn thấy khi quét các hộp thư đến của họ.
 
Bởi vì email có thể chứa virus, cũng như thông tin không liên quan, những người bận rộn hiếm khi mở tất cả email của họ. Quyết định mở hoặc xóa một email được thực hiện dựa chủ yếu vào dòng chủ đề và người gửi. Khi bạn bỏ trống dòng chủ đề, email của bạn có thể sẽ bị đánh dấu là spam hoặc bị xóa.
 
 
 
 
 
Người nhận có thể không quen thuộc với tên của bạn khi bạn gửi một công việc tìm kiếm, mạng hoặc email kinh doanh khác. Vì vậy, chủ đề là cơ hội của bạn để giới thiệu mình. Đây là bước đầu tiên để tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên để hồ sơ của bạn được mở và đọc.

Mẹo Viết một Email Tiêu đề Hiệu quả Line

Giữ nó chuyên nghiệp . Điều này được áp dụng cho cả chủ đề và địa chỉ email của bạn. Dòng chủ đề không được bao gồm bất kỳ từ hoặc cụm từ không chính thức nào như "Này" hoặc "Nào". Chỉ sử dụng ngôn ngữ chuyên nghiệp, lịch sự.
 
Đồng thời đảm bảo rằng  địa chỉ email của bạn  là chuyên nghiệp phù hợp - cutiepie123@000.com có ​​thể khiến người quản lý tuyển dụng tự hỏi mình có đóng góp gì nghiêm túc cho công ty của họ không.
 
Lưu ý lý do bạn viết.  Bạn cần phải chắc chắn rằng dòng chủ đề của bạn sẽ được quan tâm và được coi là có liên quan để có được email của bạn đọc. Làm cho nó có liên quan bằng cách bao gồm các từ khóa liên quan đến lý do của bạn để viết.
 
Khi bạn kết nối mạng, hãy nêu rõ những gì bạn quan tâm, hoặc tại sao bạn liên lạc với người đó, trong dòng chủ đề của bạn.
 
Bạn có thể hỏi thông tin, hoặc yêu cầu một cuộc họp, lời khuyên, hoặc giới thiệu.
 
Nếu ai đó đề nghị liên hệ, chắc chắn bao gồm tên của họ trong dòng chủ đề. Email mạng có thể là khó nhất để nhận ra, bởi vì người gửi email không phải là tìm cách giải quyết một vấn đề cụ thể hoặc điền vào một vị trí. Dòng chủ đề của bạn là cơ hội để thu hút sự chú ý của họ và làm cho họ muốn biết thêm về bạn.
 
Đề cập đến chức danh công việc.  Trong email đăng ký làm việc, hãy sử dụng tên việc làm làm chủ đề, vì vậy chủ lao động biết bạn quan tâm đến vị trí nào. Điều đó giúp các nhà quản lý tuyển dụng bận rộn tuyển dụng nhiều vị trí xem nhanh công việc bạn đang xin cấp. 
 
Việc đề cập đến tên việc làm cũng hữu ích trong trường hợp có một bộ lọc tự động phân loại email của người quản lý tuyển dụng. Với dòng tiêu đề phù hợp, bạn sẽ chắc chắn rằng ứng dụng của bạn được đặt trong thư mục thích hợp để được nhìn thấy một cách kịp thời. Bạn cũng có thể ghi tên mình, hoặc "giới thiệu" nếu ai đó đề nghị bạn nộp đơn.
 
Trong thư từ tiếp theo của bạn (đặc biệt là  email cảm ơn bạn  sau một cuộc phỏng vấn), "Cảm ơn" có thể đứng trước tiêu đề của công việc.
 
Giữ nó ngắn và cụ thể. Cụ thể hơn bạn có thể làm cho dòng tiêu đề của bạn, nó sẽ được dễ dàng hơn cho người nhận để phân loại email của bạn một cách nhanh chóng, và đáp ứng một cách thích hợp.
 
Hãy càng ngắn gọn càng tốt, vì các chủ đề dài có thể bị cắt đứt và có thể mất thông tin quan trọng nhất.
 
Nhiều người kiểm tra email của họ trên thiết bị di động chỉ hiển thị 25-30 ký tự trong dòng chủ đề. Bạn sẽ có nhiều không gian hơn nếu họ đang đọc trên máy tính và khi họ mở email, họ sẽ thấy toàn bộ chủ đề. Sử dụng vài từ đầu tiên để hiểu rõ vấn đề và để lại thông tin thêm như thông tin xác thực và kinh nghiệm của bạn để kết thúc.
 
Chỉnh sửa, chỉnh sửa, chỉnh sửa. Khi chỉnh sửa email của bạn trước khi gửi, bạn cũng nên  kiểm tra lại  dòng chủ đề của mình. Vì dòng chủ đề là lần hiển thị đầu tiên của bạn, bạn muốn chắc chắn rằng bài viết của bạn rõ ràng và không có lỗi.
 
Ví dụ về Dòng chủ đề Email
Để có cảm hứng, dưới đây là một số ví dụ về các chủ đề rõ ràng, to-the-point: 
 
Trợ lý hành chính - Tên bạn
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Yêu cầu công việc - Tên của bạn
Chức vụ
Bài đăng công việc # 321: Quản lý bán hàng huyện
Giám đốc Truyền thông Vị trí - Tên của bạn
Ứng dụng cho liên kết bán hàng
Yêu cầu - Tên của bạn
Chuyên gia về Truyền thông xã hội đang tìm kiếm cơ hội mới
Marketing Director Tìm kiếm Vai trò Tiếp theo - 10 năm kinh nghiệm
Trợ lý nghiên cứu Resume
Giới thiệu - Tên bạn
Được gọi bởi FirstName LastName
Yêu cầu Phỏng vấn Thông tin - Sinh viên Trường Cao đẳng XYZ
Cảm ơn bạn - Chức vụ Interview
Hội nghị Theo dõi - Đối tượng họp
Yêu cầu họp - Tên của bạn
Những gì khác để bao gồm trong email của bạn
Dòng chủ đề chỉ là một khía cạnh của bức thư thư điện tử . Để tạo ấn tượng tốt nhất, thông điệp email của bạn cần được viết và kiểm tra kỹ lưỡng. Bạn cũng cần phải xem xét làm thế nào để giải quyết người nhận thư , sử dụng một dấu hiệu thích hợp , và phông chữ và kích cỡ phông để lựa chọn. Đây là lời khuyên bổ ích về tinh thần email về tìm kiếm công việc và một số mẫu thư mẫu để xem xét trước khi gửi email của riêng bạn. 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn