truy Lượt Xem:388

Top 5 công việc bloopers

Hầu hết chúng ta cố gắng để có được hành vi tốt nhất của chúng tôi và tạo ấn tượng đúng trong công việc. Tuy nhiên, nghiên cứu của nhà cung cấp học tập từ xa Home Learning College cho thấy rằng 2/3 số người lớn ở Anh đã có một rủi ro đáng xấu hổ ở nơi làm việc mà họ thà quên đi.
 
Ở đây chúng tôi tiết lộ năm lỗi phổ biến nhất về công việc, khác nhau, từ nhẹ nhàng khó xử đến cột sống-chillingly không phù hợp:
 
Gửi một email không chuyên nghiệp cho người sai
Đó là tất cả quá dễ dàng để gửi một email chúng tôi hối tiếc sau này, điều này giải thích lý do tại sao 9% mô tả này là xấu nhất của họ lúng túng chuyên nghiệp trượt lên. Cho dù nó bắn ra một câu trả lời tức giận trong sức nóng của thời điểm này hoặc vô tình chuyển tiếp một tin nhắn đến một người nhận không mong muốn, có rất nhiều cách mà lạm dụng email có thể hạ cánh chúng ta trong nước nóng.

Lời khuyên ở đây là luôn luôn suy nghĩ trước khi bạn gửi.

 
Bạn nên cho ai đó biết nếu họ làm bạn khó chịu, nhưng hãy để nó một vài giờ để bạn có thời gian bình tĩnh và soạn thảo một câu trả lời chuyên nghiệp hơn.
 
Nếu bạn cảm thấy cần phải snipe về một người quen làm việc sau đó cố gắng tránh làm điều đó qua email. Bạn không thể chắc chắn ai đang theo dõi tin nhắn của bạn vì vậy điều quan trọng là không bao giờ viết bất cứ điều gì bạn sẽ không được hạnh phúc để chia sẻ công khai.
 

Nếu bị kẹt trong một tình huống không phù hợp với một đồng nghiệp

Nếu email là nguyên nhân hiện đại của sự xấu hổ trong công việc, thì bị bắt gặp có quan hệ không chuyên với một đồng nghiệp là thời gian vinh dự để tạo ra đỏ mặt. Lâu trước khi email được phát minh, các đồng nghiệp đã đưa ra ý nghĩa mới cho cụm từ "mối quan hệ làm việc tốt"!
Cho dù đó là một liên lạc say rượu ở bên nhân viên, hoặc quá nhiều buổi tối muộn làm việc bên nhau, có rất nhiều cơ hội để bạn cùng làm việc kết thúc bằng một niềm đam mê đầy đam mê. Thật không may, bởi vì điều này đang xảy ra trên cơ sở công cộng, cũng có khả năng cao bị bắt trong hành động, như kinh nghiệm của 7% công nhân.
 
Nếu bạn không thể chống lại sự cám dỗ của một đồng nghiệp hấp dẫn thì các lựa chọn bao gồm tìm một nơi nào đó phù hợp với tư nhân hoặc rủi ro bị phát hiện.

Trải qua một sự cố 'tủ quần áo'

Sự cố tủ quần áo cụm từ được đặt ra bởi Justin Timberlake vào năm 2004 sau một sự kiện đáng tiếc bao gồm sự xuất hiện của Janet Jackson trên sân khấu trong chương trình SuperBowl XXXVIII.
Trong khi không có nhiều người có thể phù hợp với mức độ tiếp xúc trên toàn thế giới, các sự cố liên quan đến quần áo đều quá phổ biến trong một môi trường chuyên nghiệp. Cho dù đó là váy của phụ nữ bị mắc kẹt trong đồ lót của họ hoặc người đàn ông nhầm lẫn mang dép của họ vào văn phòng, tủ quần áo trục trặc đã gây ra má đỏ cho 7% công nhân Anh.
 
Nếu bạn có xu hướng rời khỏi nhà trong trang phục không đúng thì hãy giữ một bộ quần áo dự phòng tại nơi làm việc để bạn có thể thực hiện một sự thay đổi nhanh chóng nếu bạn kết thúc ở văn phòng mặc bộ đồ ngủ của bạn.
 

Gọi cho ông chủ 'mẹ' hoặc 'bố'

Cho dù ý thức hay tiềm thức có thể dễ dàng đặt sếp của bạn ở vị trí có thẩm quyền giống như cha mẹ của bạn, điều này giải thích tại sao 6% người vô tình gọi cấp trên của họ là cha hay mẹ.
Trong khi không phải là điều đáng xấu hổ nhất bạn có thể làm trong công việc, điều này chắc chắn sẽ làm cho bạn trở thành một kẻ bắt nạt nhiều trò đùa văn phòng trong tương lai gần. Thật không may là bạn không thể làm gì để ngăn chặn điều này xảy ra, ngoài việc luôn gọi cha mẹ của bạn bằng tên của họ như một biện pháp phòng ngừa.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ném lên trước mặt ông chủ

Trong khi chỉ có thánh thiện hơn trong chúng ta chưa bao giờ đi vào công việc bị ảnh hưởng của một đêm khuya, một sự ngạc nhiên 5% thừa nhận thực sự bị bệnh trước mặt ông chủ hoặc đồng nghiệp của họ. Không phải tất cả những sự cố này sẽ là rượu gây ra nhưng nó an toàn đặt cược rằng một tỷ lệ tốt sẽ là kết quả của quá tiêu thụ vào một 'đêm học'.
"Trong suốt cuộc đời làm việc của chúng tôi, tất cả chúng ta sẽ có ít nhất một bộ nhớ khiến chúng tôi phải bối rối," Dave Snow - Giám đốc Học thuật tại Home Learning College cho biết. "Nếu bạn đã thể hiện bản thân mình tại nơi làm việc thì bạn có thể đối mặt với tình huống với đầu của bạn cao hoặc lau sạch đá phiến và bắt đầu lại ở một công ty mới. Nếu bạn cần chuyển sang đồng cỏ mới thì bạn có thể nghĩ về việc tăng cường CV của bạn với trình độ chuyên môn, nghề nghiệp sẽ mang lại cho bạn điều gì đó tích cực để thảo luận trong các cuộc phỏng vấn. "

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn