truy Lượt Xem:93

Trách nhiệm của người quản lý cửa hàng tạp hóa

Cửa hàng tạp hóa được làm đầy với một loạt các sản phẩm, nhiều trong số đó là không ăn được. Trợ lý quản lý trong môi trường này giả định quyền kiểm soát toàn bộ cửa hàng thay vì người quản lý cửa hàng hoặc người lãnh đạo. Trợ lý quản lý chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh của hoạt động cửa hàng, từ vai trò quản trị để xử lý các khiếu nại và truy vấn của khách hàng.

Quản lý nhân sự

Trợ lý quản lý trực tiếp giám sát các nhà quản lý bộ phận và nhân viên khác. Họ có thể xử lý các khía cạnh thuê, sa thải và kỷ luật, cũng như thực hiện các đánh giá hiệu suất theo lịch trình định kỳ. Trợ lý quản lý tư vấn cho nhân viên về sự xuất hiện, chính sách cửa hàng và các vấn đề thủ tục chung, chẳng hạn như hoạt động đăng ký bằng tiền mặt. Các nhà lãnh đạo này thường được lên kế hoạch mở và đóng cửa hàng luân phiên với các trợ lý khác khi tổng giám đốc không thể.

Buôn bán và bảo trì

Quản lý trợ lý cửa hàng tạp hóa, như trong các cơ sở bán lẻ khác, xử lý việc lưu trữ và bán hàng gọn gàng và chính xác. Họ sẽ thường xuyên ủy nhiệm các nhiệm vụ này cho các giám sát viên và nhân viên, theo các kế hoạch của công ty. Trợ lý cũng phối hợp với nhân viên bảo trì để đảm bảo rằng ánh sáng là chức năng, sàn và kệ vẫn sạch sẽ và các thẻ giá chính xác được đặt ra.

Hoạt động

Các môi trường bán lẻ phải xử lý và xử lý tiền mặt, séc và biên nhận thẻ tín dụng. Cửa hàng tạp hóa không khác nhau. Trợ lý quản lý xử lý các hòa giải hàng ngày của ngăn kéo tiền mặt, gửi tiền gửi và chuẩn bị cho họ để đón. Những nhiệm vụ này kéo dài đến hoạt động đúng đắn của máy bán vé số, phát hành thẻ quà tặng và các vấn đề dịch vụ khách hàng chung, chẳng hạn như khiếu nại và trả về và ghi vào sổ đăng ký. Một yếu tố quan trọng của hoạt động cũng là trong việc đảm bảo tất cả các vật liệu được cung cấp đầy đủ và sẵn có, chẳng hạn như giấy biên nhận và túi xách.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Stocking and Supply

Các nhà quản lý trợ lý thường xử lý các lệnh chứng khoán trong các môi trường không có hệ thống tự động. Điều này cũng bao gồm việc thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với giá các mặt hàng trên giá, đảm bảo cả hai không xung đột. Người quản lý trợ lý thường được tìm thấy bơm lại các mặt hàng sản xuất và bánh mỳ, đưa các mặt hàng từ nhà kho đến tầng bán hàng và các mặt hàng đóng gói để hiển thị hoặc giao hàng.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn