truy Lượt Xem:291

Trái cây có hàm lượng protein cao? Hãy thử những 6 cho một chế độ ăn uống Boost

Khi bạn nghĩ về protein, trái cây thường không đến với tâm trí.
 
“Các nguồn protein tốt nhất bao gồm gà, cá, hải sản, gà tây, đậu phụ, sữa chua Hy Lạp, đậu, đậu lăng, phô mai và trứng”, Melissa Majumdar, MS, RD, chuyên gia dinh dưỡng cao cấp tại Brigham và Bệnh viện Phụ nữ ở Boston nói. người phát ngôn của Học viện Dinh dưỡng và Dinh dưỡng. “Các loại thực phẩm khác là nguồn cung cấp protein tốt bao gồm các loại hạt và hạt , bơ hạt, phô mai và sữa, đậu xanh và đậu tương.
 
“Không một trái nào tạo ra danh sách, và đó là bởi vì nó đơn giản không đáp ứng được yêu cầu
 
Majumdar nói: “Để được coi là một nguồn protein tốt, một khẩu phần ăn nên có hơn 6 gram protein. “Ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau quả sẽ cung cấp một vài gram protein, nhưng chúng thường không phải là nguồn protein hoàn chỉnh và cung cấp cho chúng ta nhiều chất dinh dưỡng hơn (chất béo, carbohdyrates) hơn protein.” trái cây đến dưới mức đó mỗi lần phục vụ.
 
Trái cây cung cấp  một số  protein, nhưng nó sẽ không làm cho một vết lõm lớn. Chủ yếu, những gì bạn đang nhận được là carbs, nói Majumdar: "Trung bình, trái cây cung cấp khoảng 15 gam carbohydrate tổng số từ các nguồn đường tự nhiên như fructose và glucose và chất xơ trong một cốc 1/2 phục vụ." Những carbohydrate giúp nhiên liệu của bạn cơ thể và viện trợ trong tổng hợp protein. Majumdar nói: “Thực phẩm cung cấp carbohydrate, giống như nhiều loại trái cây, cung cấp năng lượng và chất xơ cho phép cơ thể chúng ta tiết ra protein để tăng trưởng, sửa chữa và hình thành cơ bắp”.
 
Tuy nhiên, nếu bạn có thể nhận được một ít protein tiền thưởng từ trái cây của bạn trên đầu trang của carbs, mà không thể làm tổn thương, phải không? Tiếp tục đọc để tìm ra sáu loại trái cây có chứa lượng protein tương đối cao, cũng như các lợi ích khác mà chúng cung cấp.

1  mít.

Protein :  1,42 gram / 1/2 chén phục vụ
 
Trái cây hợp thời trang này đã làm cho tiêu đề gần đây như là một  thay thế thịt phổ biến e. "Mít rất giàu vitamin B6, một chất dinh dưỡng cần thiết cho sự trao đổi chất của protein," Majumdar.Take lưu ý, mặc dù: trong khi mít được sử dụng thay cho thịt vì kết cấu của nó, nó không phải là một thay thế protein trong chính nó. "Rely trên mít cho hương vị và kết cấu của nó, nhưng không phải là một nguồn protein, ”Majumdar nói. (Kiểm tra các  loại thực phẩm giàu protein khác  sẽ giúp bạn xây dựng cơ bắp.)
 

2  Mận.

 
Protein: 0,95 gram mỗi 1/4 cốc
 
Những bé trai xấu này có lượng protein khá lớn cho mỗi khẩu phần. Nhưng như bạn đã biết, chúng được biết đến nhiều hơn với hàm lượng chất xơ của chúng  . Vì vậy, bạn nên cẩn thận với họ khi nói đến kích thước phục vụ và hệ thống tiêu hóa của bạn. Trừ khi bạn đang bị táo bón, lạm dụng nó trên các mận có thể có khả năng gửi cho bạn chạy vào phòng tắm cả ngày.

3  Quả anh đào khô.

Protein :  1,00 gram mỗi 1/4 cốc
 
Một đánh giá năm 2018   về giá trị dinh dưỡng của quả mọng thấy rằng chúng là tất cả các ngôi sao trong việc giảm viêm và viêm khớp, cũng như cải thiện chất lượng giấc ngủ. Thêm vào đó,  nước ép anh đào tart  cũng đã được tìm thấy là một cứu trợ tuyệt vời cho cơ bắp đau.
 

4  Ổi.

Protein:  2,11 gram mỗi 1/2 chén phục vụ
 
Đối với trái cây tươi, ổi có ưu thế về hàm lượng protein. Nó cũng đã được tìm thấy là một  nguồn chất xơ tuyệt vời  và có rất nhiều chất chống oxy hóa. Majumdar nói: “Sử dụng ổi để làm ngọt một loại sinh tố cùng với một nguồn protein khác, như bột protein, sữa chua Hy Lạp, hoặc phô mai.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

5  mơ

Protein :  1,1 gram mỗi 1/4 cup
 
Trái đắng là siêu giàu kali và vitamin A từ carotenoids, cũng cho cà rốt màu cam của chúng. Quả mơ cũng là một nguồn  vitamin C.

 

6  nho khô vàng.

Protein :  1,35 gram mỗi 1/2 cup (đóng gói)
 
Majumdar nói: “Raisins là nguồn cung cấp chất sắt và cung cấp chất xơ và kali. Họ cũng đã được tìm thấy để giúp  ngăn chặn thèm ăn đồ ăn vặt . Sử dụng nho khô để làm ngọt ngũ cốc thay vì mua ngũ cốc có nhiều đường, hoặc bỏ bơ đậu phộng lên cần tây hoặc bánh mì nướng.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn