truy Lượt Xem:214

Trợ lý quản lý kiếm được bao nhiêu tiền tại một cửa hàng tiện lợi?

Với máy bơm xăng galore và lối đi chứa đầy thực phẩm và đồ uống phổ biến trong gia đình, cửa hàng tiện lợi là nơi bận rộn. Đó là lý do tại sao hầu hết các cửa hàng tiện lợi đều tuyển dụng trợ lý quản lý, những người giúp các nhà quản lý tăng doanh số, thúc đẩy các ưu đãi đặc biệt và phục vụ vô số khách hàng. Quản lý trợ lý cửa hàng tiện lợi cũng thuê, đào tạo và sắp xếp giờ cho nhân viên, đếm và đặt hàng tồn kho và thực thi các chính sách an toàn của chủ lao động của họ. Mức lương hàng năm của họ tương đối thấp so với hầu hết các ngành nghề.

Mức lương và trình độ

Quản lý trợ lý cửa hàng tiện lợi kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 20.000 đô la vào năm 2013, theo Simply Hired, một trang web việc làm phổ biến. Một số người cũng có thể nhận được tiền thưởng, như nhiều người quản lý bán lẻ và trợ lý của họ làm, nếu họ đáp ứng hạn ngạch bán hàng và lợi nhuận. Những chuyên gia bán lẻ này thường có ít nhất bằng tốt nghiệp trung học và một hoặc nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý bán lẻ hoặc nhà hàng. Các bằng cấp quan trọng khác bao gồm sức chịu đựng, ngoại hình chuyên nghiệp và tính cách thân thiện, hướng ngoại, và tổ chức, giải quyết vấn đề, giao tiếp, dịch vụ khách hàng, đa nhiệm và kỹ năng máy tính.

Mức lương theo vùng

Mức lương trung bình cho các nhà quản lý trợ lý cửa hàng tiện lợi thay đổi đôi chút trong bốn khu vực của Hoa Kỳ vào năm 2013. Ở khu vực phía Nam, họ kiếm được mức lương cao nhất là 32.000 đô la ở Washington, DC và thấp nhất là 16.000 đô la ở Mississippi, theo Simply Hired. Những người ở phương Tây kiếm được 16.000 đến 23.000 đô la mỗi năm - với mức lương thấp nhất ở Montana và cao nhất ở California và Alaska. Các nhà quản lý trợ lý cửa hàng tiện lợi ở vùng Đông Bắc kiếm được ít nhất ở Maine và nhiều nhất ở Massachusetts - lần lượt là 18.000 đô la và 25.000 đô la. Những người ở Trung Tây đã kiếm được từ 16.000 đến 22.000 đô la, tương ứng, ở Nam Dakota và 

Yếu tố góp phần

Hầu hết các nhà quản lý trợ lý cửa hàng tiện lợi kiếm được mức lương cao hơn ở New York, California và Washington, DC, bởi vì chi phí sinh hoạt và nhà ở cao hơn ở những khu vực đó. Ví dụ, một người kiếm được 20.000 đô la ở Des Moines, Iowa, sẽ cần kiếm được 47.982 đô la ở Thành phố New York để duy trì mức sống tương tự, theo chi phí tính toán sinh hoạt của CNN Money. Các chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn cũng có thể trả cho các chuyên gia này nhiều hơn các cửa hàng độc lập nhỏ vì họ có cơ sở doanh thu lớn hơn để hỗ trợ mức lương cao hơn.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

 

Triển vọng việc ​làm

Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ không dự báo cơ hội việc làm cho các nhà quản lý trợ lý cửa hàng tiện lợi. Nó thực hiện các công việc dự án cho các nhà quản lý bán lẻ - được gọi là giám sát viên đầu tiên của nhân viên bán hàng bán lẻ - sẽ chỉ tăng 8% trong thập kỷ tới. Trong khi tốc độ tăng trưởng này tương đối chậm so với mức trung bình quốc gia 14% cho tất cả các công việc, doanh số cửa hàng tiện lợi tăng 5,2% hàng năm từ năm 2008 đến 2013, theo nhà xuất bản nghiên cứu thị trường IBISWorld. Nếu những xu hướng bán hàng này tiếp tục và nền kinh tế được cải thiện, các cửa hàng tiện lợi có thể thuê thêm người quản lý trợ lý.

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn