Giảm 30%

849,000đ

Giá chỉ còn:

Vòng tay gỗ sưa

Thay đổi vận mệnh cuộc đời bạn!

  1. gỗ sưa quý hiếm
  1. Giá thành hợp lý
Vòng Tay gỗ sưa của chúng tôi:
  1. Chế tác thủ công
  1. Vân mây siêu đẹp

Vòng tay gỗ sưa mang đến may mắn, bình an tài lộc nên khá nhiều dân kinh doanh hướng đến món đồ này bởi theo họ đây không đơn thuần là món đồ trang sức quý mà nó còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt bởi từ lâu đời nay gỗ sưa luôn là món đồ quý giá giành cho những gia đình quyền quý trong hoàng tộc. Đeo vòng tay gỗ sưa thể hiện sự đẳng cấp, mang lại sự may mắn, thịnh vượng đến với gia chủ.

Giới thiệu Vòng tay gỗ sưa

Sale off
30%

Nhanh tay đặt hàng nhận ngay giá tốt!

ngày

giờ

phút

0
2
0
0

giây

1. Vòng gỗ sưa đỏ gắn liền với Phật, vậy nên mang tính lành, ai mang cũng được, không phụ thuộc vào cung mệnh.

2. gỗ sưa đỏ có tác dụng tốt trực tiếp tới sức khỏe như: làm hành khí, hoạt huyết, rất tốt cho người bị tim mạch, dạ dày, đặc biệt là bị cao huyết áp.

3. Vòng đeo tay bằng gỗ sưa có thể xua đuổi tà ma, được Đức Phật bảo vệ, đây cũng là vòng tay may mắn, được các doanh nhân thường đeo và nó giúp gia chủ phát lộc, làm ăn thuận lợi

4. Vòng gỗ sưa còn đem đến cho bạn sự sang trọng của dòng gỗ hoàng tộc, mang giá trị thời trang cao. Giúp tăng thêm sự lịch lãm của cánh mày râu, cá tính của phái đẹp.

5. gỗ sưa đỏ rất bềncứng, nên bạn có thể đeo thoải mái mà không lo bị sứt xẹo hay mục…

5 Lý do nên đeo Vòng tay gỗ sưa

Nhanh tay đặt hàng nhận ngay giá tốt!

Đánh giá khách hàng

Mua hàng của shop đã lâu giờ mới viết đánh giá. Mình rất hài lòng khi mua hàng ở shop. Vòng rất đẹp, vân đẹp lắm và mùi gỗ rất thơm. Gói hàng cẩn thận, giao hàng rất nhanh. Rất thích cách làm việc của shop! Mua 1 lần là muốn mua thêm nhiều lần nữa!

Nguyễn Trang - Hà Nội

Mình rất ít khi mua hàng trên mạng vì nó không đáng tin, nhưng khi mình đặt mua ở đây thì thay đổi quan điểm hẳn. Giá cả vô cùng phải chăng, vận chuyển nhanh chóng... Mình rất là hài lòng khi mua!!!

Giảm 30%

849,000đ

Giá chỉ còn:

Giá ưu đãi dành cho riêng bạn sẽ hết hạn trong:

NHANH TAY
NHẬN NGAY GIÁ TỐT

ngày
giờ
phút
giây
0
2
0
0